Regent Holidays - Mui Ne Bay

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Ngày nay, Mũi Né là một phường của thành phố Phan Thiết và đang hình thành đề án nâng cấp thành thị xã của tỉnh Bình Thuận.

Từ một đồi cát rộng lớn như sa mạc, nằm cách xa đường giao thông, quanh đó chỉ lác đác vài xóm chài nghèo, Mũi Né đã trở thành 1 "thủ phủ resort" nghỉ dưỡng cao cấp của miền duyên hải nam trung bộ.

Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22 km về hướng Đông Bắc, Mũi Né được nối liền với thành phố biển này bởi con đường Nguyễn Đình Chiểu (đường 706) - được coi là tuyến trọng yếu cho ngành du lịch của Bình Thuận và đường 706B mới xây dựng.

Tổng Thể Dự Án

Khu nghĩ dưỡng 5 sao , Regent Holidays Mui Ne Bay là dự án đầu tiên được Dream holidays đầu tư tại Việt Nam với hơn 225 triệu usd được đầu tư vào với mong muốn trở thành khu nghĩ dưỡng cao cấp với những chuẩn mực mới mang thương hiệu Dream Holidays.


Tên dự án: Regent Holidays Mui Ne Bay.
Tổng diện tích: 30 ha
Chủ đầu tư: Dream Holidays – Saigon investment.
Vị trí: Hòn Rơm , Phan Thiết
Vốn đầu tư: 225 Triệu USD
Đơn vị thiết kế: Darkhorse ( từ Úc)
Thời gian dự kiến hoàn thành: 12/2020

Vị Trí Đắc Địa

Phan thiết - Mũi Né nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của Miền Đông Nam Bộ, là đầu mối giao thông quan trọng:

» Quốc lộ 1A nối các tỉnh miền Trung, miền Bắc với miền Đông Nam Bộ và Tp. Hồ Chí Minh

» Quốc lộ 55 nối với Vũng Tàu

» Quốc lộ 28 nối với Tây Nguyên

» Tuyến đường sắt Bắc Nam và đường hàng hải đi qua

» Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ du lịch, nông lâm ngư nghiệp

Mũi Né đã và đang tận dụng vẻ đẹp “thiên phú” của mình để phát triển du lịch với:

» 160 dự án phát triển du lịch

» 8 dự án nước ngoài đầu tư với tổng vốn đầu tư 1.400 tỷ

» Hiện đã có 53 dự án đi vào họat động.

Regent Holidays - Mui Ne Bay:

– Mặt tiền vịnh biển Hòn Rơm, tại Km 25 đại lộ 706B, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

– Tọa lạc trên đồi cát trắng tự nhiên thoai thoải trải dài gần 1km dọc theo bờ vịnh Hòn Rơm, ở độ cao 80m và thấp dần về phía biển.

– Sở hữu địa thế phong thủy độc đáo “tựa sơn – hướng thủy”, nghĩa là “lưng tựa núi và mặt hướng biển” mang lại cuộc sống ổn định, hưng thịnh và tài lộc.

Nội Thất Sang Trọng

Với tổng diện tích lên đến hơn 30ha, Regent Holidays – Mũi Né Bay bao gồm 300 căn biệt thự, 270 căn hộ khách sạn (condotel) được biển xanh bao bọc, một trung tâm đón tiếp hạng sang, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, cùng những dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu kỳ nghỉ dưỡng yên bình, và riêng tư nhưng cũng vô cùng thời thượng tại phố biển mơ ước.

Diện tích đa dạng từ 65m2 đến 95m2 cho các loại căn hộ khách sạn, 231m2 đến 506m2 cho các căn biệt thự liền kề biển. Sự kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật nội thất và thiên nhiên xanh đem lại chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp cho những người giàu sang.

Liên hệ Dream Holidays

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất