Chủ quyền nghỉ dưỡng là gì?

hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái niệm này

Việc được sở hữu một căn hộ hay biệt thự sang trọng cho mỗi chuyến du lịch là ước mơ của rất nhiều người, nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để sở hữu “căn nhà thứ 2” đáng giá ấy. Làm sao để không còn phải bận tâm lo lắng cho kỳ nghỉ của mình về việc tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng mà giá cả có thể tăng vọt bất cứ lúc nào.

 

Vào những năm gần đây, một mô hình du lịch mới được ra đời mang đến cho bạn một giải pháp thông minh, hiện thực hoá giấc mơ làm chủ một kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất với tên gọi Chủ Quyền Nghỉ Dưỡng. Mô hình này được biết đến lần đầu tiên tại Pháp vào những năm 1960, sau đó lan rộng ra khắp châu Âu, châu Mỹ và trở thành xu hướng toàn cầu chỉ  trong thời gian ngắn.

 

 

Chủ Quyền Nghỉ Dưỡng ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt các gia đình trung lưu, bận rộn và con nhỏ, đây là một sự lựa chọn phù hợp, không những hiệu quả mà còn tiết kiệm.

Chủ quyền nghỉ dưỡng được hiểu là quyền sở hữu khoảng thời gian nghỉ dưỡng cao cấp cố định hằng năm trong suốt trọn đời dự án. Sẽ không còn nỗi lo về các yếu tố như lạm phát, giá cả cùng với hình thức mua trước kỳ nghỉ trong tương lai với giá ở thời điểm hiện tại.

 

Hơn thế nữa, khi khách hàng là Chủ Quyền Nghỉ Dưỡng tại Dream Holidays, các gia đình còn được ưu đãi trải nghiệm các kì nghỉ đẳng cấp trên toàn thế giới.

Liên hệ Dream Holidays

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất