Antigua and Barbuda

Nằm ở trung tâm phía Đông của vùng Caribbean, Antigua & Barbuda sở hữu ánh hoàng hôn ấm áp của thời tiết nhiệt đới và 365 bãi biển lộng gió. Antigua & Barbuda luôn là một điểm đến yêu thích cho du khách nhờ vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Những ngọn đồi xanh và cảnh quan thiên nhiên phong phú tạo thêm nét duyên dáng tuyệt đẹp cho dù bạn đến đảo bằng đường hàng không hay đường biển. Do vị trí lý trưởng của mình, Antigua là một trung tâm du lịch của khu vực và quốc tế, với một sân bay hiện đại vừa mới nâng cấp cung cấp các chuyến bay quốc tế trực tiếp cho khách du ịch từ Bắc Mỹ và Châu Âu.

Với dân số chỉ dưới 90.000 người, hòn đảo có các hoạt động thể thao, lễ hội, âm nhạc và ẩm thực phản ánh một nền văn hoá đa dạng. Một loạt các khu nghỉ dưỡng sang trọng đước trang bị tiên nghi hiện đại và dịch vụ du thuyền lớn của Antigua có nhiều nhà hàng và quán ăn, ẩm thực của đảo phục vụ cho mọi khẩu vị, từ lựa chọn đơn giản đến mỹ thực dành riêng cho những người sành ăn.

Đầu Tư Nhập Tịch

Đơn vị đầu tư quốc tịch (CIU) được thành lập bởi Thủ tướng Honour của Antigua và Barbuda và là cơ quan của Chính phủ chịu trách nhiệm xử lý tất cả các đơn xin nhập tịch do người đầu tư và gia đình của họ.

Chính phủ yêu cầu người nộp đơn phải đầu tư vào bất động sản được chỉ định, được chính thức chấp thuận với giá trị ít nhất là 400.000 đô la Mỹ cộng với  phí thẩm định của chính phủ.

-              Nhập tịch Antigua được lợi ích gì?

Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua và Barbuda đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư trên thế giới. Thông qua các chương trình đầu tư vào bất động sản cao cấp, không những nhà đầu tư được sở hữu nhà đất, mà nhà đầu tư và gia đình của họ còn được hưởng quyền công dân và lợi nhuận từ khoản đầu tư đó.

Khi nhà đầu tư CIP (Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda) được chính phủ Antigua chấp thuận, nhà đầu tư phải thanh toán đầy đủ số tiền đầu tư, các chi phí xử lý hồ sơ và chi phí chính phủ trước khi nhận quyền công dân. Sau khi thanh toán đầy đủ, nhà đầu tư phải đọc lời tuyên thệ và làm các thủ tục kacs để nhận hộ chiếu Antigua & Barbuda.

Regent Bay

Đảo Thiên Đường

The Regent Bay Oceanside Villa nằm ở phía tây bắc của khu kinh tế Dặc Biệt của Antigua và Barbuda và đang trong giai đoạn đầu tiên của sự phát triển.

The Regent Bay bao gồm một câu lạc bộ cộng đồng, bãi biển đẳng cấp thế giới, một trung tâm đón tiếp gặp gỡ, hồ bơi trẻ em, trung tâm thương mại, câu lạc bộ bida và hai nhà hàng đặc trưng, hồ bơi chính với lều và sân chơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, khu tổ chức đám cưới và các tiện nghi khác.

Câu hỏi về Antigua and Barbuda

Antigua và Barbuda đã gia nhập Khối Thịnh Vượng chung năm 1981. Thống đốc vủa Antigua và Barbuda phụ vụ như đại diện của nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Antigua dài khoảng 14 dặm và rộng 11 dặm, tổng cộng 108 dặm vuông. Diện tích của Barbuda là 68 dặm vuông và các đảo không người ở Redonda, khu bảo tồn tự nhiên có diện tích là 0,6 dặm vuông.

Tiền tệ địa phương là đô Caribbean (XCD), nhưng USD cũng được chấp nhận tại các quầy đổi tiền tệ. Tỷ giá hối đoái cố định là 1,0USD đổi được 2.7XCD. Thẻ tín dụng chính thường được chấp nhận.

Antigua & Barbuda là một thành viên của các nước ACP, Hội Caribbean Thái Bình Dương, Cộng đồng Caribbean, Phong trào không liên kết, tổ chức Đông Caribbean, Tổ chức các nước châu Mỹ, Liên Hợp Quốc và Tổ chức thương mại Thế giới.

Với 365 bãi biển tại Antigua, những bãi cát màu trắng trên vịnh nhỏ đã từng là miệng núi lửa và một hải cảng ở Harbour Town. Địa hình Barbuda bằng phẳng với những bãi biển cát trắng dài hàng dặm và một đầm phá lớn phía Tây. Redonda là một hòn đảo đá nhỏ và không có người ở.

Khách du lịch đến Antigua và Barbuda sẽ cần thị thực nhập cảnh, có thể miễn thị thực khi họ có thị thực Mỹ, Anh, giáy phép thị thực hoặc cư trú tại Canada, hay EU, với chi phí 100USD có gia trị trong 30 ngày.

Nhà đầu tư nổi tiếng cuat Antigua và Barbuda bao gồm Oprah Winfrey, Richard Branson, Eric Clapton, Giorgio Armani, Silvio Berlusconi, Timothy Dalton, Ken Follet, Sir Vivian Richards và một số nhân vật nổi tiếng khác.

FAQs (CIP)

Điều quan trọng là chọn một đại diện pháp lý có uy tín và được chấp thuận xử lý các đơn xin nhập tịch. Với tư cách là một nhà phát triển dự án CIP nổi bật nhất của đất nước, chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với các phòng ban có liên quan để tối đa hoá hiệu quả của quá trình .

Không cần phải phỏng vấn với Chính phủ Antigua & Barbuda.

Antigua & Barbuda Citizenship Act 2013 cho rằng việc đầu tư phải được duy trì trong ít nhất 5 năm, sau đó quyền công dân trở thành vĩnh viễn.

Antigua & Barbuda cho phép mang hai quốc tịch, do đó không cần phải từ bỏ quốc tịch gốc. Chính phủ sẽ hông công bố bất kỳ thông tin về người mua lại quyền công dân cũng như không thông báo cho đất nước hiện tại về công dân.

Ngoại trừ phí xử lý hồ sơ và thẩm định, số tiền đầu tư sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu đơn không được chấp thuận.

 Chính phủ Antigua & Barbuda cam kết thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt nhất để đảm bảo nhà phát triển bất động sản phải giao tài sản như đã quảng cáo. Số tiền đầu tư CIP được quản lý bởi chính phủ sẽ chỉ được chuyển cho nhà phát triển bất động sản sau khi chứng minh được bất động sản đã được chuyển giao cho nhà đầu tư.

Trogn một thời gian rất hạn chế, Chính phủ sẽ tính lệ phí khoảng 50.000USD phí giải quyết của chính phủ cho một gia đình 4 thành viên. Trong khi đó, các tình huống khác nhau, các khoản phí tương ứng sẽ lên đến 200.000USD tuỳ thuộc vào từng gia đình.

VIỆT NAM

028 7108 2222
028 7108 2222
info@dreamholidays.vn
92H-92G Nguyễn Hữu Cảnh, F22-Q.Bình Thạnh

ANTIGUA

+1(268) 764 8899
marketing@dreamholidays.vn
P.O. Box W1402, 2nd Floor,Quin Farara Building,Long Street,St. John's, W.I.

Liên hệ Dream Holidays

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất